Cách kiếm tiền đơn giản từ Best Big Sale hàng tháng

Cách kiếm tiền đơn giản từ Best Big Sale hàng tháng

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ biến từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây.
Hiện tại và trong lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.
Khi nhắc đến kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến các mạng Affiliate nổi tiếng như Amazon, Clickbank, Ebay…và đó toàn là những mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham gia những mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất định.
Vậy đối với những người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Nhiều người vẫn thành công và bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….
Vậy tại sao các bạn không tham gia các mạng tiếp thị ở Việt Nam? Khi mà nền tảng kinh doanh này đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc mua sắm online, nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời, nhiều nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh. Từ đó ta có thể thấy tiếp thị ở Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.


1. Hệ thống Best Big Sale:

–         Được bảo trợ bởi Yeah1 Network.
–         Bạn có thể kiếm tiền với số vốn bằng 0.
–         Hiện tại với hơn 1000 publisher tham gia.
–         Đang có hơn 50 nhà cung cấp sản phẩm.
–        BestBigSale là hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Network) ở Việt Nam, là cổng kết nối các nhà cung cấp sản phẩm với hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua đội ngũ nhà phân phối (Affiliate ) và cũng là một công cụ kiếm tiền online, tạo thu nhập thụ động cho người Việt.
–         Có sẵn API tích hợp vào website của bạn.
–         Đội ngũ nhà phân phối giúp bạn bán hàng hiệu quả.
–         Tăng doanh thu, khách hàng thông qua các chiến dịch và chương trình affiliate.
–         Bạn chỉ phải trả tiền cho mỗi giao dịch thành công.
–         Tỷ lệ hoa hồng cao: 5%-25%
–         Ưu điểm lớn nhất: Tính cạnh tranh thấp.
–         Ưu điểm không một ai có: Lợi nhuận đa cấp.


2.  Nhà phân phối:

–         Tỉ lệ chia sẻ hoa hồng cao: BestBigsale cam kết tỉ lệ chia sẻ hoa hồng tốt nhất từ các nhà cung cấp cho mỗi ngành hàng, mặt hàng khác nhau.
–         Uy tín, thanh toán đảm bảo: Trên quan điểm tin cậy minh bạch, chúng tôi luôn giảm tối thiểu thời gian chờ, thanh toán nhanh chóng và chính xác.
–         Công cụ hỗ trợ tối ưu: Hỗ trợ tối đa công cụ giúp bạn bán hàng tốt, tối ưu và hiệu quả để tạo ra doanh thu.
3.  Nhà cung cấp:

–         Quảng bá sản phẩm rộng rãi: Đội ngũ nhà phân phối của BestBigSale sẽ quảng bá sản phẩm của bạn rộng rãi đến hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu cho bạn.
–         Uy tín, thanh toán đảm bảo: Thống kê sẽ được cập nhật chính xác theo thời gian và việc kết nối với hệ thống vô cùng đơn giản.
–         Tối ưu hiệu quả: Đội ngũ của BestBigSale sẽ theo dõi để tối ưu và phản hồi lại cho bạn để có những giải pháp mang lại hiệu quả nhất cho từng chiến dịch.
4 . Sản phẩm của BestBigSale:

–       Các sản phẩm của BestBigSale chủ yếu là các sản phẩm dịch vụ, sản phẩm công nghệ, sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng.

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây:

5 . Tham gia cùng BestBigSale:

–         Đăng ký một cách dễ dàng thông qua Facebook hoặc Gmail.
–         https://bestbigsale.com/dang-nhap

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐĂNG NHẬP TẠI ĐÂY

Xem các tạo tài khoản thanh toán Webmoney tạo ví WMZ  hoa hồng tại đây 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *