Phần mềm cắt ghép video nhanh nhất idoo Video Editor Pro 3.6

Phần mềm cắt ghép video nhanh nhất idoo Video Editor Pro 3.6

Cut, Split, Join Video hoặc audio
Video Cutter: sử dụng để tạo ra các đoạn video có chứa bài hát trong bộ phim mà bạn yêu thích, nó giúp bạn cắt thành 1 tập tin MP3 và lưu chúng xuống tập tin MP3 mới.
Video Splitter: bạn có thể dễ dàng chia nhỏ các phần của video và audio thành từng phần mà bạn cần một cách chính xác với một số hiệu chỉnh như: chia nhỏ theo kích thước, bằng các khoảng khác nhau.
Video Joiner: Đây là chức năng mà người dùng có thể sử dụng để nhập lại bất kỳ video hoặc audio trong khi thực hiện cài đặt nâng cao theo nhu cầu riêng của bạn
Crop & Effect & Rotate video
Crop Video: chức năng nằng cho phép người dùng cắt các phần màu đen để định dạng vùng và chuyển đổi video sang các định dạng video mà bạn muốn chỉ trong một bước đơn giản.
Effect Video: Nó có thể thêm những hiệu ứng đặt biệt vào trong video của bạn bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa, làm cho video của bạn rõ ràng hơn, đầy đủ hơn và đẹp hơn.
Rotate video: đôi lúc bạn quay video bằng điện thoại và nó bị xoay ngược và bạn cần phải có phần mềm chỉnh sửa video để xoay lại video. idoo Video Editor Pro cung cấp cho bạn khả năng đơn giản để xoay video với 90, 180 hoặc 270 độ để video trở lại chính xác như bạn cần.
Add subtitle , watermark hoặc chụp hình video
Add watermark to video: bạn có thể đóng dấu video của bạn với các dòng chữ hoặc hình ảnh mà bạn muốn, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh nâng cao và thêm hiệu ứng cho các con dấu này trong video của bạn.
Add subtitle to video : hỗ trợ người dùng thêm vào các phụ đề cho video và bạn có thể khai triển cài đặt nâng cao và thêm hiệu ứng đặc biệt cho chúng.
Preview and capture pictures: Trước, trong và sau khi chỉnh sửa, bạn có thể xem trước video và âm thanh ở bất kỳ thời gian để kiểm tra, kiểm soát tiến độ. Hơn nữa, bạn có thể nhận được ảnh chụp màn hình với nó dễ dàng.

Phần mềm Cắt ghép video nhanh như gió bạn biết chưa

Idoo Video Editor Pro cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản để cắt video và audio riêng lẻ hoặc hàng loạt. Nó còn có thể giúp bạn cắt bất kỳ phần nào của video để lấy đoạn phim mà bạn thích một cách chính xác nhất. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video này còn cho phép bạn đóng dấu vào video bằng chữ hoặc hình ảnh nào mà bạn cần thiết.Phiên bản 3.6.0 mới nhất với nhiều thay đổi thú vị. Bắt đầu trải nghiệm bằng cách download bản Full Serial Key Trong mảng chỉnh sửa Video thì đây không phải bài viết đầu tiên tại Blog. Tuy nhiên, không phải cái đã có đều mang lại sự thích thú của người dùng. Trên thực tế có lẽ tốt với người này nhưng kém với người khác. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được phần mềm đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất ?. Không gì khác ngoài việc khám phá những phần mềm được người dùng tin tưởng. Sau đó tự bạn đánh giá để quyết định “chung sống” lâu dài với anh chàng, cô nàng nào.Không phải ai cũng có thời gian để đọc hết giới thiệu phần mềm, lan man không đâu. Mình cũng định viết nhiều, viết dài cho bạn có thêm thông tin mà lại thôi. Dưới đây mình sẽ tóm tắt chức năng, chia sẻ link download. Có vấn đề gì thì bạn gửi tin nhắn bên dưới hoặc Inbox cho Blog để hỗ trợ kịp thời nhé.Những tính năng phần mềm Copper: Cắt khung hình bất kì trong Video.Effect: Thêm hiệu ứng.Subtitle: Thêm phụ đề.Watermark: Đóng dấu bản quyền.Joiner: Ghép Video.Cắt Video với 3 tuỳ chọn: Easym Batch, Advanced. Hỗ trợ cắt nhiều Video cùng lúc.Rotation: Xoay hướng Video.Splitter: Chia nhỏ Video.Serial Key idoo Video Editor Pro 3.6.0 cho bạn: 11122-48704-21851-00813-63230-02013. Tải tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *