PUBG cùng người lạ new update new season

PUBG cùng người lạ new update new season

PUBG là một trong những game thể loại sống còn đang hot hiện nay Theo Neowin, PUBG (PlayerUnknown Battlegrounds) và Fortnite là những game gây sốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong khi người chơi đang đắm chìm với những nội dung mà game mang lại thì các nhà phát triển của cả hai trò chơi này đang tranh luận về việc sao chép. Mặc dù thông tin chi tiết hiện khan hiếm nhưng báo cáo của Korea Times cho biết PUBG Corp đã đệ đơn kiện vi phạm bản quyền chống lại Epic Games tại Hàn Quốc hồi tháng 1. Trước đó vào tháng 9.2017, một CEO của PUBG Corp đã bày tỏ lo ngại rằng Fortnite có thể nhân rộng trải nghiệm mà PUBG đã có.

Vào thời điểm đó, vị CEO này nói rằng công ty sẽ suy ngẫm thêm hành động chống lại Epic Games. Bản thân vấn đề khá phức tạp vì các nhà phát triển của cả hai trò chơi đều là đối tác trong kinh doanh và PUBG sử dụng công cụ trò chơi của Epic Games. Trong thực tế, khi Fortnite tung ra chế độ Battle Royale vào tháng 9.2017, công ty thậm chí còn ghi nhận sự nổi tiếng của PUBG trong thông cáo báo chí của mình. Mặc dù hiện vẫn chưa rõ khi nào các thủ tục tố tụng của tòa án sẽ bắt đầu, nhưng đó là điều mà những người chơi game phải chú ý, bởi phán quyết tòa án có khả năng buộc một trong những nhà phát triển phải thay đổi trò chơi của mình.  –
PUBG 01/6/2018 new update new season

PlayerUnknown’s Battlegrounds Việt Nam PUBG Mobile cán mốc 50 triệu lượt tải PUBG Mobile cán mốc 50 triệu lượt tải, đưa Tencent trở thành NPH có lượt tải cao nhất thế giới Với con số kỉ lục mà PUBG Mobile mang lại, nhà phát hành Trung Quốc Tencent đã ấn định vị trí số 1 của mình trong các NPH có lượt tải game cao nhất thế giới. Sau thời gian ngắn ra mắt trên kho ứng dụng App Store thì tựa game đình đám PUBG Mobile đã nhanh chóng thống trị bảng xếp hạng những game được tải về nhiều nhất và mang lại thắng lợi lớn nhất cho “cha đẻ” Tencent. Với 50 triệu lượt tải, PUBG Mobile đã giúp Tencent đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải về trên toàn thế giới.

Dù rằng PUBG vẫn chưa đạt được sự nổi tiếng và thu nhập như game Honor of Kings, thế nhưng so với tựa game chỉ mới ra mắt từ tháng 3/2018 thì đây đã là một bước tiến cực kì khủng mà Tencent đạt được với tựa game sinh tồn trên di động.Thống trị tại Apple App Store, thế nhưng Tencent lại tỏ ra khá thảm hại trên ‘mặt trận’ Google Play khi tựa game này không thể tải được từ Trung Quốc. Dù vậy, Tencent vẫn đứng top 3 những nhà phát triển khủng nhất tại hệ máy Android. Hiện tại, PUBG Mobile vẫn đang ‘làm trùm’ với lượt tải khổng lồ, thế nhưng tựa game sinh sau đẻ muộn là Fornite: Battle Royal cũng bám sát với doanh thu khủng khiếp. Theo đó, tựa game sinh tồn của Epic Games đã kiếm về được khoảng 1,1 nghìn tỉ đồng (50 triệu USD) chỉ từ phiên bản di động của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *