Zalora kiếm tiền Hướng dẫn Affiliate tiếp thị liên kết

Zalora kiếm tiền Hướng dẫn Affiliate tiếp thị liên kết

Chắc các bạn đã biết về việc kiếm tiền online với Lazada hay Amazon rồi nhỉ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một chương trình tiếp thị liên kết khác sử dụng Tiếng Việt (khỏe ha :>), đó là cách kiếm tiền online với Zalora.
Các bạn chỉ nên tìm hiểu càng nhiều chương trình tiếp thị liên kết càng tốt vì mỗi trang web sẽ có những danh mục và thế mạnh về những hàng hóa khác nhau và bạn sẽ có cơ sở lựa chọn chương trình phù hợp với nội dụng của trang web của bạn nhất. Và hiện tại thì Zalora đang mạnh và tập trung ở mảng thời trang và các phụ kiện thời trang, thế nên bạn nào muốn tiếp thị cho mảng này thì cùng xem cách kiếm tiền online với ct tiếp thị liên kết của Zalora nhé. Tương lai thì họ cũng có tham vọng đa dạng hóa ngành hàng lên nên cứ theo dõi và cập nhật nhé.
Cách thức kiếm tiền với CT Tiếp Thị Liên Kết Zalora


Cũng như cách thức hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết của Amazon, Lazada hay hầu hết các ct khác:
Bạn đăng ký tài khoản làm Affiliate.
Bạn lấy các mẩu quảng cáo từ Zaloza đăng lên web của mình (Bc1 trong ảnh trên). Ảnh trên mình chụp từ web của zalora. “Đăng tải quảng cáo” mà họ lại viết thành “Đăng tài quảng cáo”, chán ghê! Mà cũng hay, sau này họ làm ăn không đàng hoàng thì mình đem cái lỗi chính tả này ra ném đá cho bỏ tức >”<
Có ai đó vào web của bạn, trước đây thì tên này cứ vào vào ra ra đọc bài mà chẳng đem lại cho bạn đồng nào, thạm chí bạn design cái nút like to đùng hắn cũng không thèm click vào. Giờ đây đã có Zalora!! Tên này click vào quảng cáo sản phẩm của Zalora mà bạn đem về đặt lên web của mình. Anh ta qua Zalora mua món hàng.
Zalora sẽ chia hoa hồng cho bạn khi giao dịch thành công. Vậy là bạn đã kiếm được tiền online với Zalora rồi đó.
khoan hãy càu nhàu sao mình viết tới chữ hoa hồng nghe rất kích thích kia mà không nói luôn ra là bao nhiêu, vì mình sẽ trình bày rõ ràng chi tiết ngay hơn bên dưới nè.
Hoa hồng và thanh toán:
Mức hoa hồng: 25% trên mỗi đơn hàng, khá hấp dẫn đấy!
Thời gian lưu giữ cookie từ người truy cập là 30 ngày. Với những bạn chưa rõ thì mình xin nói sơ qua. Thời gian lưu giữ cookie 30 ngày nghĩa là kể từ thời điểm anh chàng bên trên truy cập vào website của bạn và bấm vào quảng cáo Zalora đến trong vòng 30 ngày sau thì nếu anh ta tự vào lại trực tiếp Zalora để mua sản phẩm đó thì bạn vẫn được tính hoa hồng cho giao dịch này. Điều khoản này rất quan trọng khi là affiliate các bạn nên tìm hiểu kỹ thêm, mà nói chung là càng dài càng tốt.
Hoa hồng của bạn được tính sau 45 ngày kể từ khi anh chàng kia giao dịch thành công với Zalora. Đợi hơi lâu quá nhỉ; đây là khoảng thời gian Zalora chừa ra phòng trường hợp anh chàng kia trả lại hàng cho Zalora hoặc hủy đơn hàng.
Mức thưởng hấp dẫn cho website có doanh số cao. Cái này đừng nên chú trọng quá, bạn nên xem xét các yếu tố cơ bản và chắc ăn bên trên trước khi có ý định tham gia kiếm tiền online với Zalora nhé.

Các bạn đăng ký để tiếp thị tại đây nhé: https://signup.cj.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *